Nike Joyride Dual Run

Nike Joyride Dual Run

” Nike Joyride Dual Run “ ถือเป็นรองเท้าที่เปิดตัวในรุ่นปัจจุบัน  รองเท้าวิ่งที่เหมาะสมกับนักวิ่งทั้งรุ่นเก๋าเจ้าแห่งสถิติ และมือใหม่ไฟแรงที่ปรารถนาความสบายเทียบเคียงชั้นโปร หากใครได้ลองคิดว่าน่าจะตกหลุมรักได้ง่ายๆ

หลังจากที่ Nike ปล่อยรองเท้าวิ่งไนกี้ จอยไรด์ รัน ฟลายนิต ที่มีนวัตกรรมจอยไรด์ตลอดส่วนกลางของพื้นรองเท้าไปแล้ว และแน่นอนว่ากระแสของรองเท้ารุ่นดังที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นที่พูดถึงและจับตามองไปทั่วโลกเพราะการใช้เม็ดโฟมขนาดเล็กจำนวนมากมาเป็นตัวช่วยซับแรงกระแทกนั้นดูเหมือนจะเป็นความแปลกใหม่ของนักวิ่ง

และครั้งนี้มาถึงรุ่นใหม่อย่างรองเท้าวิ่งไนกี้ จอยไรด์ ดูอัล รัน ที่ต่างจากรุ่นก่อนหน้าตรงที่ใช้เม็ดโฟมจิ๋วใต้อุ้งเท้าเฉพาะส่วนส้นและกลางเท้าเพียงแค่นั้น แต่ว่าการรองรับแรงกระแทกด้านหน้านั้นมีการใช้ระบบลดแรงกระแทกที่เป็นแผ่นโฟมแบบรองเท้าวิ่งเริ่มแรกเพื่อนักวิ่งกลับมารู้สึกเคยชินกับการวิ่งแบบรองเท้าวิ่งเดิมๆอีกครั้ง และนั่นคงจะทำให้ผู้ที่หันมาใช้รองเท้าของใหม่ Joyride ไม่ต้องปรับตัวกับรองเท้าคู่ใหม่มากนักนั่นเอง และพื้นรองเท้าด้านล่างยังเสริมไว้ด้วยยางที่มีความทนทานโดยถูกจัดวางไว้ที่พื้นรองเท้าชั้นนอกในจุดที่ทางทีมนักวิจัยของ Nike ศึกษามาแล้วว่าเป็นจุดที่เกิดการสึกหรอจากการวิ่งได้ง่าย โดยจุดมุ่งหมายของรองเท้ารุ่นนี้ก็เพื่อเป็นส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการใช้ฝึกซ้อมสำหรับทั้งนักวิ่งมือใหม่และนักวิ่งมืออาชีพให้สามารถใส่ซ้อมได้อย่างสบายที่สุด ใส่ฝึกซ้อมได้ยาวๆนานๆเพื่อเกิดการพัฒนาที่มากขึ้นนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *